Vân Trang ngỏ ý 'mần sui', vợ Quý Bình 'phán' một câu khiến cư dân mạng cười ngất

Cuộc đối thoại của 'hai bên sui gia' Vân Trang - vợ Quý Bình thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

Mới đây, nam diễn viên Quý Bình vừa đăng tải hình ảnh con đầu lòng và nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Trên trang cá nhân, nam diễn viên hài hước chia sẻ: "Thời điểm này năm ngoái mình mới bắt đầu cảm nhận được cảm giác 'nghén'. Vậy mà hôm nay con đã tròn 3 tháng tuổi rồi. Thoáng một cái chắc tới ngày đi mần sui".

Dưới phần bình luận của bài viết, "bà sui" bất ngờ xuất hiện và gọi dõng dạc ba tiếng: "Anh sui ơi". Và danh tính của vị "sui gia" này không ai xa lạ mà chính là nữ diễn viên Vân Trang. Được biết, cô cũng vừa đón hai bé gái sinh đôi hồi cuối năm ngoái và sở hữu vẻ ngoài vô cùng đáng yêu.

Ngay sau đó, bà xã Quý Bình - doanh nhân Ngọc Tiền đã có màn phản hồi bình luận khiến dân tình cười ngất. Cô hóm hỉnh bình luận: "Ôi trời gan cùng mình nha, chưa thấy mặt mà nhận Sui luôn nha, đọc cái cười tủm tỉm 1 mình nè em! Hihi".

"Pha bắt kèo quá nhanh quá tốc độ" của Vân Trang thu hút nhiều sự chú ý của netizen. Theo như bà xã Quý Bình chia sẻ thì chưa kịp nhìn thấy mặt đàng trai mà bên nhà gái đã vội ngỏ ý "mần sui" rồi, khiến doanh nhân Ngọc Tiền cũng bật cười thích thú.

Trước đó, trong một hình ảnh mà vợ Quý Bình đăng tải đã tiết lộ giới tính và tên gọi thân mật ở nhà của bé. Được biết bé tên ở nhà là Eric, thông qua tên gọi và bình luận của Vân Trang thì cư dân mạng cũng ngầm xác định đây là một bé trai.

Sau 3 năm hẹn hò, Quý Bình cùng bà xã doanh nhân hơn anh 7 tuổi kết hôn vào tháng 12/2020. Hiện bà xã Quý Bình đang là tổng giám đốc của một công ty bất động sản và đã có 2 con riêng. Vào tháng 3 năm nay, cả hai chính thức chào đón đứa con đầu lòng trong niềm hạnh phúc ngập tràn.