Cuộc hôn nhân kỳ lạ của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và ca sĩ Lưu Hương Giang

Cư dân mạng bắt đầu nhắc lại cuộc hôn nhân của Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang.

Cuộc hôn nhân kỳ lạ của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và ca sĩ Lưu Hương Giang - Ảnh 1.

Gia đình Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh đang tận hưởng kì nghỉ hè ở châu Âu kết hợp công tác. Nữ ca sĩ liên tục check-in ở những địa điểm nổi tiếng nước Ý. Được biết, chuyến đi này còn có cả những người bạn thân của cặp vợ chồng, trong đó có diễn viên Hồng Đăng.

Hình ảnh gia đình nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và ca sĩ Lưu Hương Giang luôn được biết đến rất ngọt ngào, hạnh phúc. Những khoảnh khắc tình cảm gia đình của cặp đôi này ít nhiều khiến khán giả ngưỡng mộ. Tuy nhiên, trước đó, cặp đôi từng tuyên bố ly hôn khiến công chúng sốc vì bất ngờ.

Cụ thể, vào ngày 7-10-2019, thông tin vợ chồng Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh ly hôn được xác nhận từ TAND quận 2 (TP HCM) đã gây xôn xao dư luận. Bởi trước khi thông tin này được đông đảo khán giả biết đến, cặp đôi vẫn xuất hiện cùng nhau đầy tình cảm. Đặc biệt, Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh còn cùng nắm tay nhau tham gia một cuộc phỏng vấn xoay quanh câu chuyện phẫu thuật thẩm mỹ sau khi sinh con của nữ ca sĩ. Ngoài ra, ca sĩ Lưu Hương Giang cũng thường xuyên cập nhật hình ảnh gia đình hạnh phúc bên nhau.

Cuộc hôn nhân kỳ lạ của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và ca sĩ Lưu Hương Giang - Ảnh 2.

Tuy nhiên, ngay sau đó, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã lên tiếng đính chính. Anh cho biết gia đình vẫn hạnh phúc và chưa bao giờ giấu điều gì với khán giả hay những người yêu mến cặp đôi.

Ca sĩ Lưu Hương Giang cũng chính thức lên tiếng: "Câu chuyện ngày hôm nay đến với mọi người cũng là câu chuyện xảy ra khá lâu, đó là lúc cả 2 mất phương hướng và cũng có quyết định ly hôn. Nhưng sau khi đủ bình tĩnh chúng tôi thấy mình vẫn không thể sống thiếu nhau, thiếu gia đình. Giang nghĩ chuyện này hết sức bình thường với các cặp vợ chồng và cuộc sống hôn nhân cũng phải có những lúc lên lúc xuống mới biết được giá trị của nhau, biết trân trọng gia đình nhiều hơn (phải nói là vì nhau chứ không phải vì con hay vì họ hàng 2 bên).

Và chúng tôi cũng như những cặp vợ chồng bình thường khác mà thôi, tôi cũng không muốn gánh trên mình 1 cuộc hôn nhân với những trọng trách lúc nào cũng phải tròn trịa hoàn hảo, êm đẹp quanh năm suốt tháng, thế thì mệt lắm! Các bạn nhớ rằng danh tiếng hay tiền bạc chúng tôi có thể kiếm bằng nhiều cách nhưng chẳng ai lại mang gia đình ra để đánh đổi".

Cuộc hôn nhân kỳ lạ của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và ca sĩ Lưu Hương Giang - Ảnh 3.
Cuộc hôn nhân kỳ lạ của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và ca sĩ Lưu Hương Giang - Ảnh 4.
Cuộc hôn nhân kỳ lạ của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và ca sĩ Lưu Hương Giang - Ảnh 5.

Lưu Hương Giang liên tục xả ảnh ở trời Tây

Vượt qua khủng hoảng, cặp đôi lại hạnh phúc trong sự chúc mừng của khán giả. "Gần đây nhất chúng tôi có chia sẻ về cuộc sống riêng tư cho mọi người với tâm thế của cặp vợ chồng vừa trải qua giai đoạn khó khăn của hôn nhân. Với cặp vợ chồng đã vượt qua được giai đoạn khủng hoảng để hôm nay vẫn bước chung đường, cùng nhìn về 1 hướng chúng tôi mong rằng các bạn hãy mừng cho chúng tôi. Chuyện riêng của vợ chồng tôi đã diễn ra khá lâu nay được khơi dậy không đúng thời điểm gây hiểu lầm cho rất nhiều người và cũng ảnh hưởng tới 2 gia đình thật đáng tiếc" - Lưu Hương Giang nói thêm.

Ca sĩ Lưu Hương Giang kết hôn cùng nhạc sĩ Hồ Hoài Anh vào năm 2009 sau 4 năm hẹn hò. Vợ chồng cô từng được ví là "cặp đôi vàng của làng nhạc Việt" và hiện họ có hai con gái chung.

Ảnh: Sưu tầm