Những vợ đại gia giàu 'nứt đố đổ vách' của sao nam Việt

Nhiều mỹ nam Việt có được thành công như ngày hôm nay phải kể đến công lao không nhỏ của hậu phương phía sau.

Không chỉ được biết đến là vợ của những sao nam điển trai, tài hoa trong showbiz. Các nữ đại gia này phải khiến nhiều người nể phục về tài kinh doanh và khối gia sản "không phải dạng vừa đâu" cùng gia thế "khủng".

Quý Bình

Vợ của diễn viên Quý Bình tên thật là Nguyễn Ngọc Tiền, thuộc thế hệ 7x. Tên tuổi của cô không còn xa lạ gì trong giới kinh doanh bất động sản (BĐS). Hiện tại, Ngọc Tiền là Tổng giám đốc một công ty về bất động sản tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngoài BĐS, Ngọc Tiền còn là cổ đông lớn của hàng loạt các công ty khác nhau, từ đầu tư tài chính tới giải trí. Mặc dù có nhiều lời đồn đoán về cuộc hôn nhân với chàng diễn viên điển trai, kém tuổi.

Tuy nhiên, hiện tại cặp đôi Quý Bình – Ngọc Tiền đang trải qua những ngày tháng vô cùng hạnh phúc. Cả hai khẳng định đến với nhau bằng tình yêu chân chính và tìm thấy sự đồng điệu trong tâm hồn.

Xem thêm:

Về vợ của MC Tuấn Tú, cô có tên Thanh Huyền làm ở Bộ Ngoại giao, bố mẹ vợ làm ngành công an. Không chỉ sở hữu ngoại hình ưa nhìn, vợ của nam diễn viên được nhiều người dành cho nhiều lời khen vì vừa giàu vừa giỏi. Được biết, Tuấn Tú và bà xã quen nhau qua sự giới thiệu của bạn bè, sau quãng thời gian tìm hiểu, hai người tiến tới hôn nhân.

Bình Minh

Bình Minh từng được biết đến với vai trò là một trong những người mẫu sáng giá của miền Bắc. Tuy nhiên, sau đó, anh chuyển sang nghề diễn xuất khi Nam tiến.

Năm 2008, anh kết hôn với Anh Thơ. Thời điểm cô còn đang đương chức Giám đốc marketing của một khách sạn lớn. Từ những năm 2002, Anh Thơ đã rất nổi tiếng trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn.

Cô từng tư vấn và huấn luyện cho nhân viên ở các khách sạn lớn. Sau thời gian lấy chồng, sinh con, vợ Bình Minh vẫn tiếp tục sự nghiệp của mình.

Ngoài ra, Anh Thơ còn từng giữ chức Phó giám đốc Hội đồng Anh TP.HCM, kiêm Giám đốc các dự án Nghệ thuật và Sáng tạo Hội đồng Anh Việt Nam. Công việc ở Hội đồng Anh mang nhiều yếu tố ngoại giao giúp Anh Thơ mở rộng kiến thức và các mối quan hệ xã hội.

Không chỉ tài năng, Anh Thơ còn vô cùng khéo léo. Không thể phủ nhận một điều rằng, người phụ nữ này đã giúp diễn viên Bình Minh có được thành công rạng rỡ như ngày hôm nay.