Hiền Hồ báo tin có thai 3 tháng

Sau khi báo tin có thai, Hiền Hồ nhận lại phản ứng trái ngược từ 'bạn trai'.

Hiền Hồ là từ khóa được dân mạng tìm kiếm nhiều nhất trong những ngày qua. Đặc biệt, sau khi lùm xùm tình ái và nghi vấn hẹn hò đại gia U60 của nữ ca sĩ bị lan truyền trên mạng xã hội.

Hiền Hồ báo tin có thai 3 tháng, một sao nam Vbiz 'đứng hình' hỏi: 'Đứa bé có phải con anh?' Ảnh 2

Bên cạnh những thông tin cập nhật mới về diễn biến scandal tình cảm, các câu chuyện trong quá khứ của Hiền Hồ cũng bị netizen "khai quật".

Mới đây, cư dân mạng vừa "đào lại" đoạn video tiểu phẩm hài trong một chương trình truyền hình phát sóng vào năm 2019. Trong tiểu phẩm, Hiền Hồ vào vai bạn gái diễn viên Trường Giang và ứng phó với hàng loạt tình huống "khó đỡ" từ nam nghệ sĩ.

Hiền Hồ báo tin có thai 3 tháng, một sao nam Vbiz 'đứng hình' hỏi: 'Đứa bé có phải con anh?' Ảnh 3
Hiền Hồ và Trường Giang trong tiểu phẩm hài đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. (Ảnh chụp màn hình)

Ở một tình huống, Hiền Hồ bất ngờ thông báo với Trường Giang việc cô đang có thai 3 tháng. Tuy nhiên, đáp lại chia sẻ đó của nữ ca sĩ, Trường Giang "đứng hình 5 giây" và hỏi: "Đó có phải là con của anh không? Anh không tin đó là con của anh. Làm sao anh biết được đó có phải con anh?".

Hiền Hồ báo tin có thai 3 tháng, một sao nam Vbiz 'đứng hình' hỏi: 'Đứa bé có phải con anh?' Ảnh 4
Khi nghe Hiền Hồ báo tin có thai 3 tháng, Trường Giang "đứng hình mất 5 giây". (Ảnh chụp màn hình)

Trước câu hỏi của "bạn trai", Hiền Hồ nhanh trí nói: "Thì đẻ ra rồi dắt đi xét nghiệm. Mình sống cho hiện tại và tương lai, quá khứ không quan trọng". Đồng thời, nữ ca sĩ còn cho biết cô muốn đi xe hơi khám thai và không thể đi xe máy vì sợ "mất con". Trước sự thông minh, dí dỏm của Hiền Hồ, Trường Giang đã vui vẻ đồng ý.

Màn đối đáp giữa Trường Giang và Hiền Hồ đã tạo nhiều tiếng cười cho khán giả. Đoạn video clip tiểu phẩm hiện thu về gần 3 triệu lượt xem trên YouTube.