Cuộc thi "Hoa hậu và Nam vương Thần tượng Việt Nam 2023 diễn ra tại Măng Đen - Kon Tum

Chiều 28/9, tại TP Hồ Chí Minh, Ban tổ chức cuộc thi “Hoa hậu và Nam vương thần tượng Việt Nam 2023” (Ms & Mr Idol Việt Nam 2023) đã tổ chức họp báo thông tin về chung kết cuộc thi này.

Chung kết cuộc thi "Hoa hậu và Nam vương Thần tượng Việt Nam 2023” được Công ty TNHH Giải pháp bảo trợ Truyền thông Việt Nam phối hợp cùng Trung tâm truyền hình Việt Nam khu vực Miền trung - Tây nguyên (VTV8) và UBND tỉnh Kon Tum tổ chức.

hoa-hau-va-nam-vuong-than-tuong-1-1695912880.jpg
Đại diện Ban tổ chức thông tin về cuộc thi.

Theo ban tổ chức, cuộc thi nằm trong khuôn khổ Lễ hội văn hoá Măng Đen được tổ chức vào cuối tháng 11/2023 tại thị trấn Măng Đen - Kon Tum. Ms & Mr Idol Việt Nam ra mắt nhằm giới thiệu đến công chúng một sân chơi sắc đẹp mang tầm vóc quốc gia được thực hiện bài bản, chỉnh chu và hoành tráng nhất. Sân chơi với tiêu chỉ lựa chọn người đăng quang phải hội đủ nhiều yếu tố, tìm kiếm và tôn vinh những nhan sắc và tài năng của các nam, nữ công dân Việt Nam để lan tỏa giá trị nhân văn về tri thức và lòng nhân ái đến cộng đồng và xã hội. Hướng đến những giá trị hình ảnh của tuổi trẻ thanh niên Việt Nam hiện đại, năng động, tri thức và khát khao xây dựng tổ quốc Việt Nam hùng mạnh sánh vai cùng bạn bè năm châu theo sức trẻ thế hệ Bác Hồ.

hoa-hau-va-nam-vuong-than-tuong-2-1695912913.jpg
Đại biểu dự họp báo.

Thí sinh tham gia cuộc thi hội tụ đủ các yếu tố Sắc -Tâm - Tài - Trí - Đức. Trở thành người truyền cảm hứng, thần tượng của những lớp thế hệ thanh niên tiếp bước, lan tỏa những điều tích cực trong cuộc sống. Họp báo Ms & Mr Idol Việt Nam 2023 còn ra mắt giới thiệu bộ vương miện và quyền trượng quyền lực dành cho cuộc thi này đến từ thương hiệu Queen Pearl PQ hơn 8 tỉ đồng dành cho 2 bảng tranh tài Hoa hậu và Nam vương với tiêu chí tuyển sinh có độ tuổi dành cho nữ và từ 18 - 25 tuổi.

Mục đích của cuộc thi Hoa hậu và Nam vương Thần tượng Việt Nam 2023 là tìm kiếm gương mặt truyền cảm hứng cho giới trẻ tiếp nối. Chương trình tuyển sinh trong phạm vi cả nước, không phân biệt sắc tộc, màu da, học vấn, việc làm... chỉ cần phù hợp với tiêu chí tuyển sinh của chương trình, tất cả hướng về mục đích nhân văn.

hoa-hau-va-nam-vuong-than-tuong-3-1695912940.jpg
Đại diện Ban tổ chức trao quà và hoa cho ban cố vấn chuyên môn cuộc thi.

Cuộc thi còn nhằm mục đích tổ chức các chương trình hoạt động vì cộng đồng, từ thiện xã hội, kêu gọi bạn bè trên toàn thế giới chung tay giúp đỡ cho những hoàn cánh đang còn khó khăn như trẻ em mồ côi, khuyết tật, người già neo đơn ... Với các điều kiện đăng ký không hạn chế, các điều khoản tham gia thuận lợi, nên Chương trình Hoa hậu Nam vương Thần tượng Việt Nam 2023 nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của đông đảo thí sinh trên toàn quốc, cuộc thi hứa hẹn sẽ là cầu nối kêu gọi cộng đồng thanh niên Việt Nam kết nối, giao lưu, tỏa sáng và thành công đề chung tay cùng nhau thực hiện các sứ mệnh vì cộng đồng. Dự kiến chương trình chung kết xếp hạng sẽ được diễn ra vào cuối tháng 11/2023, được truyền hình trực tiếp trên sóng đài truyền hình quốc gia VTV8.