Mạnh Trường nói gì khi đóng cảnh ‘nóng’ cùng ‘đàn chị’ trong Hồ sơ cá sấu?

Ngay trong tập đầu tiên của bộ phim truyền hình Hồ sơ cá sấu lên sóng (kênh VTV3), khán giả có thể bước đầu hình dung về mối quan hệ vợ chồng của Nguyệt (Kiều Anh đóng) và Hải (Mạnh Trường đóng).

Nhân kỷ niệm ngày cưới, Hải và Nguyệt cùng hẹn hò ăn tối. Trong không gian nhà hàng sang trọng, Nguyệt mặc chiếc váy trễ vai, nhưng việc đó lại khiến Hải không hài lòng vì không muốn cô “khơi gợi ý đồ đen tối của đàn ông”.

Ngoài những phân đoạn ghen tuông mù quáng của Hải, trong trailer cũng như tập 1 của phim, có những cảnh “nóng” yêu đương của hai vợ chồng Hải và Nguyệt. Diễn viên Mạnh Trường chia sẻ vui rằng, sau khi xem trailer vợ anh không nói gì, chỉ mỉm cười thật nhẹ, còn anh thì… lặng lặng đi rửa bát.

Manh-Truong

Mạnh Trường nói, ra đến trường quay, anh không cảm thấy khoảng cách tuổi tác với diễn viên Kiều Anh

Ảnh VFC

Ở ngoài đời, Mạnh Trường gọi diễn viên Kim Anh là chị. Khi được hỏi thấy sao khi đóng cảnh “nóng” với “đàn chị” như Kiều Anh, Mạnh Trường tự nhận, đóng cảnh "nóng" với nữ diễn viên nhiều tuổi hơn hay ít tuổi hơn (như trong phim Tình yêu và tham vọng) đều rất căng thẳng.

“Đóng những cảnh quay này cần sự phối hợp khó hơn so với những cảnh quay bình thường khác. Bởi ngoài phải phối hợp với bạn diễn, diễn viên cần phải phối hợp với máy quay, cùng rất nhiều yếu tố khác để khi cảnh quay tạo hiệu ứng tốt nhất, chứ không gây phản cảm”, Mạnh Trường nói.

Anh cũng tiết lộ, trong cảnh "nóng", nhân vật người chồng cần phải phanh áo. Bởi vậy, trước khi vào cảnh quay, anh đã phải tập chống đẩy rất nhiều để tạo hình đẹp cho nhân vật của mình. “Tôi chống đẩy nhiều đến nỗi khi vào quay không còn sức nữa. Nói như vậy để thấy đóng những cảnh này không đơn giản”, nam diễn viên bày tỏ.

Anh cho hay, đây là lần đầu tiên được đóng cùng với diễn viên Kiều Anh. “Hồi bé, khi xem phim Phía trước là bầu trời, tôi đã rất hâm mộ chị. Bởi vậy, khi được diễn với chị, tôi thấy rất may mắn. Khi ra trường quay, chúng tôi không còn phân biệt tuổi tác nữa. Chúng tôi phối hợp với nhau rất tốt, khi xem lại những cảnh mình đóng rất hài lòng. Chị Kiều Anh là một trong những nữ diễn viên gần đây tôi phối hợp rất ngọt", Mạnh Trường chia sẻ.

Nói về vai diễn của Mạnh Trường trong Hồ sơ cá sấu, đạo diễn Mai Hiền cho rằng đây là sự thay đổi hình ảnh hoàn toàn khác. “Tôi đưa Trường vào vai xù xì, gai góc, ẩn chứa những điều bí ấn khiến khán giả liên tưởng và cho rằng anh ta có thể là người xấu”, đạo diễn Mai Hiền nói.

“Vai diễn này có màu sắc khác với những vai trước đây của tôi”, Mạnh Trường cho hay. Anh và đạo diễn Mai Hiền đã làm việc với nhau rất kỹ để tạo nên hình ảnh nhân vật trong phim lần này từ tóc tai, hóa trang, trang phục… đều khác so với những hình ảnh trước của Mạnh Trường trên phim truyền hình. 

 

Tin liên quan

Phim Hồ sơ cá sấu tập 1: Sự quyến rũ của người vợ khiến chồng 'nóng mắt' Chuẩn bị lên sóng, phim Hồ sơ cá sấu hé lộ cảnh ‘nóng’ Xuân Nghị ‘vượt mặt’ nhiều diễn viên ‘đàn anh’ nhận giải VTV Awards

Link nội dung: https://sao.net.vn/manh-truong-noi-gi-khi-dong-canh-nong-cung-dan-chi-trong-ho-so-ca-sau-a7.html